Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Saturday, 25-03-2017
Vạn Phúc
Phòng chẩn trị
Sản xuất thảo dược
Tin tức
Kinh doanh dịch vụ
Truy cập
Lượt truy cập
56717
Truy cập trong ngày
2
Đang truy cập
0
Thời tiết
  Đà Nẵng Da Nang, Viet Nam
  Hà Nội Da Nang, Viet Nam
  Hồ Chí Minh Da Nang, Viet Nam

Thảo dược chống ung thư

. Y học cổ truyền chữa bệnh ung thư
  Bệnh ung thư đã được biết từ ngàn xưa, nó không phải là bệnh khó chữa, khoảng 5 000 năm trước, thầy thuốc Kỳ Bá  đã giải thích sự khác nhau giữa UNG và UNG THƯ đồng thời chỉ ra  nguyên nhân và cách chữa 18 loại ung thư khác nhau. Hơn 500 năm trước, Đại danh y Tuệ Tĩnh đã viết về ung thư trong sách “ Nam dược thần diệu” như sau: Ung là tắc lại mà sưng to, thư là trệ lại mà đau dữ. Ung thuộc phần dương, do tích nhiệt ở lục phủ mà sinh ra, thư thuộc phần âm, do phong độc tích nhiệt ở ngũ tạng, công phá ra cơ nhục, phát bệnh rất hiểm độc. Ung thì dễ chữa, mà thư thì chậm lành khó khỏi”. Ông  đưa ra nguyên tắc chữa ung thư như sau: “ Khi thể bệnh chưa vỡ, độc khí đang công bên trong, một tý thuốc nóng cũng không được dùng, ngược lại khi đã phá miệng, tạng phủ đã hư, ăn uống không ngon thì một tí thuốc hàn lương cũng đừng dùng đến.”.  Ông hướng dẫn cách khám bệnh như sau:  “Ấn tay nặng vào mới đau là bệnh đã sâu, khẽ ấn mà đã đau là bệnh còn nông, ấn tay vào lõm xuống, lấy tay lên hết lõm là có mủ, ấn tay xuống rồi lấy tay lên  không lún là không có mủ, nếu ấn tay vào đều cứng là chưa có mủ, nửa cứng nửa mềm là có mủ. Lại sờ vào phía trên, phía dưới đều không nóng là không có mủ, nóng lắm là có mủ thì phải cẩn thận, chớ nên châm chích, khêu lở, mà nên dùng các thuốc đắp, cao dán hút độc. Có trường hợp ra mỏ mà lại đau, đấy là chứng hư, phép chữa phải bổ, cũng có khi do bị uế khí mà đau thì phải tẩy uế. Cũng có khi do gió lạnh mà đau thì nên ôn dưỡng, làm như thế thì đảm bảo không gây hậu hoạn.dùng thảo dược. mà chữa khỏi 30 căn bệnh ung thư khác nhau.                                                                                                          Điều mà các bác sỹ thời nay vô cùng thán phục là thảo dược chữa khỏi cả các bệnh ung thư ở giai đoạn trễ một cách “ bách phát, bách trúng, rất hay” mà chỉ với một phương pháp cho uống và đắp thảo dược để khối u tự hủy chứ không tác động vào khối u, không châm chích, mổ xẻ, không gây hại và không làm người bệnh đau đớn. 
. Dùng thảo dược chữa ung thư.                                                         
Như trên đã nêu, ung thư không phải là bệnh không chữa được, thực tế các thầy thuốc thời xưa đã dùng thảo dược chữa khỏi nhiều bệnh ung thư một cách đơn giản, rẻ tiền mà không gây nguy hiểm cho người bệnh. Thế nhưng do ít thông tin hoặc do thông tin một chiều nên nhiều người rất sợ bệnh ung thư và qúa tin vào các phương pháp chẩn đoán và chữa trị tốn kém đầy nguy hiểm như hiện nay, không ít người bệnh khánh kiệt, tiền mất mà bệnh không lành chỉ vì chữa ung thư bằng các biện pháp hiện đại.
Nếu y học hiện đại dùng cách chữa chỉ diệt tế bào ung thư là chữa cái ngọn và phải chữa đến lúc chết, bởi lẽ ung thư là sự tăng sinh không kiểm soát được của tế bào, hôm nay diệt được những tế bào này thì ngày mai các tế bào ung thư khác lại sinh ra, do đó lại phải xạ trị, hóa trị tiếp và cơ thể sẽ liên tục bị phá hủy đến tử vong. 
Các chuyên gia hóa sinh ở Mỹ, Thụy Điển, Canađa…đã phân tích những thảo dược mà người xưa dùng chữa ung thư như: Gừng, Bồ công anh, , cải củ, mướp đắng, Trinh nữ hoàng cung, Dừa cạn, thông đỏ, tỏi, nghệ, xả…thì thấy ngoài các chất cần cho tế bào cơ thể phát triển và chống lại sự lây nhiễm bệnh thì các thảo dược đó còn có rất nhiều chất chống ung thư hiệu nghiệm hơn các hóa chất chữa ung thư do các hãng dược tổng hợp ra. Điều này chứng minh rằng người xưa dùng thảo dược chữa khỏi bênh ung thư là hoàn toàn tin được vì các chất trong thảo dược vừa làm cho tế bào không bệnh và tế bào mới không bị tăng sinh lại vừa tiêu diệt tế bào đã bị nhiễm bệnh.
   Có thể xem các  thảo dược,nhân sâm,đông trùng hạ thảo, mướp đắng, Trinh nữ hoàng cung … là cơ hội lớn để người bênh chọn lựa trong việc phòng chống ung thư. Điều quan trọng là dùng thảo dược thì chữa cả u lành lẫn u ác mà không gây hại cho người bệnh.
vậy cơ sở chúng tôi đã bào chế thảo dược thành phẩm để trị cho tùy căn  bệnh mà gia giảm theo sát triệu chứng.  khi cần điều trị.nhằm phòng và chống bệnh khi sảy ra.Hỗ trợ

Hotline
0905.119.719


Liên kết Website
Tỷ giá
Chứng khoán
Copyright © 2010 bản quyền thuộc Đông y VẠN PHÚC Design by Toàn Cầu Thịnh
- Địa chỉ: 131 Lý Thái Tổ - Thanh Khê - TP. Đà Nẵng - Điện thoại: 05113.828.083 - 0905.119.719
- Cơ sở 2: 173/8 Thoại Ngọc Hầu - Q. Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh - Điện thoại: 0905.119.719